Người mệnh Thổ cần tuyệt đối tránh những số điện thoại nào

Chọn sim hợp mệnh Thổ luôn là vấn đề được người mệnh Thổ quan tâm nhất hiện nay khi sử dụng điện thoại di động. Nhưng những kiến thức về sim số đẹp, sim hợp mệnh Thổ lại không hề đơn giản và không phải ai cũng có những sự am hiểu nhất định. Để giúp khách hàng có thể có những kiến thức căn bản về người mệnh thổ cần tuyệt đối tránh những số điện thoại nào, sim phong thủy hợp mệnh Thổ khách hàng có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Để biết được sim hợp mệnh Thổ hay người mệnh thổ nên tuyệt đối tránh những số điện thoại nào thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu cách chọn sim hợp mệnh Thổ.

Theo phong thủy ngũ hành thì trong trời đất có 5 hành tương ứng với 5 vật thể trên Trái Đất đó là: Kim , Mộc Thủy, Hỏa ,Thổ. Giữa 5 hành này sẽ có sự tương sinh và tương khắc Căn cứ vào thuyết phong thủy ngũ hành kể trên mà trong cuộc sống hiện tại người ta chọn sim mang tính tương sinh với bản mệnh và tránh các sim điện thoại chứa nhiều yếu tố tương khắc. Theo thuyết này Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy.

Tương tự như vậy sim phong thủy hợp mệnh Thổ là sim có chứa các dãy số tương sinh với người mệnh Thổ hay nói cách khác đó là các dãy số mang mệnh Hỏa, tuy nhiên bạn nên đặc biệt tránh các sim có yếu tố tương khắc với người mệnh Thổ để tránh những rủi ro, kém may mắn.

Những số điện thoại hợp mệnh Thổ

Người mệnh thổ sẽ thuộc 2 cung đó là cung Khôn và cung cấn. Chọn sim hợp mệnh Thổ cung Khôn bạn nên chọn sim có các số như: 2, số 5, số 8, số 9…, đối với người mệnh Thổ cung Cấn sim mệnh Thổ nên chọn thường có số: 2, 5 số 8 và số 9.

Như vậy sim hợp với mệnh Thổ chính là các sim có các dãy số kể trên. Nếu người mệnh Thổ chọn được những sim có dãy số tương ứng chắc chắn sẽ mang lại được nhiều tài lộc, sự thuận lợi trong tình cảm, kinh doanh cũng như mọi khía cạnh cuộc sống.

Những số điện thoại người mệnh Thổ nên tránh

Bên cạnh những sim phong thủy hợp mệnh Thổ thì cũng tồn tại vô số các sim người mệnh Thổ nên tránh. Những con số tương khắc với người mệnh Thổ là số 3 và số 4 vì thế sim mệnh Thổ nên tránh đó là các sim có chứa số 3 và số 4.

Khi các sim có chứa nhiều số có tính chất tương khắc với người mệnh Thổ theo quan niệm phong thủy sẽ dễ dẫn đến những vấn đề không may, những sự rủi ro không đáng có cho người sở hữu.

Với những gợi ý trên đây chắc chắn nhiều bạn đã tự tìm ra các sim hợp với mệnh Thổ và những sim mệnh Thổ nên tránh. Tuy nhiên để có được độ chính xác cao cũng như chọn sim hợp mệnh Thổ trên nhiều khía cạnh bạn có thể liên hệ để có thể được tư vấn và chọn mua những sim mệnh Thổ phù hợp nhất với giá thành tốt nhất hiện nay.