Những cách ngắn nhất sở hữu sim số đẹp cho người trí thức

Ẩn sau mỗi người, sự thành công của họ là một bản đồ ngầm về sự cố gắng và chiến lược. Nếu nói rằng, một phần lớn nhờ đến thời vận là điều không quá khó hiểu. Trong đó, có chiếc sim số đẹp phù hợp nhất. Vậy làm cách nào để có ngay mặt hàng này với giá tốt nhất? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Ví dụ: Người mệnh Mộc sẽ sử dụng sim điện thoại như thế nào. Đây đúng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của người cùng mệnh. Sản phẩm sim phong thủy hợp mệnh Mộc luôn là dòng sim hợp phong thủy được nhiều người tìm kiếm.

Sản phẩm này có chứa yếu tố phong thủy giúp thúc đẩy sự phát triển của người mang mệnh Mộc, giúp tăng thêm may mắn cho cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của người mang mệnh này. Đặc biệt chiếc sim hội đủ các yếu tố:

+ Ngũ hành tương sinh: Chọn sim cho người mệnh Mộc phải có ngũ hành là Thủy (Kim tương sinh Thủy).

+ Hài hòa âm dương: Số điện thoại cho người mệnh Mộc phải có số mạng vận âm, tức số chẵn và vận dương, đó là số lẻ. Vì thế, nếu bạn xem sim đó có nhiều chẵn hơn là sim vượng âm và ngược lại. Riêng với sim mệnh Mộc có tỷ lệ số chẵn cân bằng và âm dương hài hòa.

+ Hợp mệnh: Các con số dành cho người mệnh Mộc là 9, 4, 3, 1. Các số khắc mệnh là 6, 7. Trong số thuê bao chắc chắn phải chứa những con số có lợi cho người mệnh Mộc, thúc đẩy cho sự phát triển chủ nhân.

Vì sao người mệnh Mộc lại phải dùng sim số đẹp ?

Trong mỗi người đều có vận mệnh riêng, và không phải ai cũng có mệnh sướng. Vì thế, để cải thiện cuộc đời, người dùng phải ứng dụng phong thủy vào đời sống hàng ngày. Lý do đó khiến cho sim hợp phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp hóa giải vận xấu, gia tăng điềm lành, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của chủ nhân. Sản phẩm đóng vai trò như một vận hộ thân tuyệt đẹp và quý báu.

Hướng dần tìm mua sim số đẹp mệnh Mộc online

Dịch vụ xem bói sim hợp mệnh không dễ dàng. Đặc biệt, với những người không có nhiều chuyên môn về phong thủy. Quý khách có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy. Tuy vậy, hiện nay với công nghệ phát triển vượt bậc, nhiều người có thể xem bói sim bằng công cụ tra cứu sim hợp tuổi khá chính xác.

Công cụ này sẽ giúp quý khách lọc ra những sản phẩm sim hợp mệnh Mộc dễ dàng bằng cách nhập ngày tháng năm sinh, giờ sinh vào theo hướng dẫn sau:

Bước A: Truy cập ngay trang web cung cấp sim phong thủy trên Google

Bước B: Cung cấp những thông tin về ngày tháng năm, giờ phút sinh, giới tính.

Bước C: Xem kết quả

Lưu ý: Bạn nên chọn sim số đẹp có điểm phong thủy càng cao, sẽ càng có lợi cho vận số của bạn​.