Những sai lầm thường gặp khi chọn sim phong thủy cho tuổi Giáp Tuất

Đối với những người sinh năm giáp tuất, thì sim hợp tuổi Giáp Tuất là rất cần thiết để mọi việc trong cuộc sống từ hạnh phúc đến công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Đừng vội nghĩ nó là mê tín, mà như người ta hay nói, có thờ có thiêng, và có kiêng thì sẽ có lành.

Một vài sai lầm có thể gặp khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất

Ngày nay, khi muốn tìm sim hợp tuổi Giáp Tuất, nhiều người thường truy cập vào các trang web kiểm tra, nhập số mình đã mua vào. Cách này tuy rất đơn giản, nhưng có một vấn đề, là bạn đã mua sim trước khi biết số điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không. Và nếu như không hợp có thể dẫn đến rất nhiều xui xẻo cho người dùng.


Một vài sai lầm có thể gặp khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất

Một sai lầm khác mà nhiều người cũng hay gặp khi tìm kiếm sim hợp với tuổi giáp tuất, đó là chỉ nghe nói chiếc sim này, hoặc sim kia hợp phong thủy mà không hiểu cụ thể là hợp như thế nào. Do đó rất dễ bị lừa gạt, dẫn đến việc phải bỏ ra một số tiền lớn, mà lại chẳng thu được ích lợi gì từ sim phong thủy

Do đó khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất, bạn cần phải nắm rõ được phong thủy của bản thân, cũng như các quy tắc trong phong thủy, ngũ hành mới biết chính xác số điện thoại nào hợp, số điện thoại nào không.

Ngay dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn chọn được một chiếc sim hợp phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất.

Làm sao để chọn được sim hợp tuổi Giáp Tuất?

Về phong thủy, người Giáp Tuất chia thành nam và nữ mệnh có sự khác nhau. Từ đó mà cách chọn sim cho nam và nữ cũng thay đổi.

Đối với nam, trong ngũ hành thuộc hành hỏa, càn kim thuộc tây tứ mệnh. Khi chọn sim, để phát huy tuyệt đối nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, nên chọn các số điện thoại có chứa những con số 6, 7 và 8. Bởi sim đôi khi có nhiều màu, nên nếu có thể hãy lựa chọn sim màu vàng, nâu, trắng, bạc.


Làm sao để chọn được sim hợp tuổi Giáp Tuất?

Còn nữ, khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất sẽ căn cứ vào phong thủy như sau: Nữ giáp tuất thuộc hành hỏa, ly hỏa thuộc đông tứ mệnh. Khi chọn sim nên có những con số 3, 4, 9 để đẩy mạnh tính tương sinh trong ngũ hành. Màu xanh da trời, tím, đỏ, hồng, cam là những màu sim mà bạn nên lựa chọn.

Còn nếu trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn vì kiến thức phong thủy hạn hẹp, thì ngày nay đã có rất nhiều website phân chia bán sim hợp phong thủy theo từng năm sinh. Và bạn chỉ cần tham khảo trong danh sách số điện thoại mà mình thích.

Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng đáng tin cung cấp cho bạn đúng những số sim hợp tuổi Giáp Tuất. Do đó phải cẩn thận lựa chọn những website uy tín.

Chúng tôi chính là một trong những trang web mà bạn có nên tin cậy để chọn sim theo phong thủy. Bởi chúng tôi am hiểu về phong thủy, biết chính xác các số điện thoại nào mà người giáp tuất nên sử dụng để thu về nhiều tài lộc, may mắn. Bạn sẽ tìm được một số điện thoại khiến bạn hài lòng.