Tuổi quý dậu chọn sim số đẹp theo phong thủy

Xu hướng chọn sim theo phong thủy hợp với âm dương ngũ hành và vận mệnh luôn được coi trọng trong giới doanh nhân và những người quyền cao chức trọng. Không thể phủ nhận ý nghĩa và sự may mắn khi lựa chọn được một số sim đẹp theo phong thủy, phù hợp với tuổi, ngày tháng năm sinh của mình.

Cùng Symphonycats.com tìm hiểu về những số sim hợp tuổi Quý Dậu, mang lại khí vận, tiền tài, may mắn tới chủ nhân của nó ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu đôi chút tử vi của người sinh năm Quý Dậu

Những người sinh vào năm 1993(âm lịch) ứng vào năm Quý Dậu có mệnh Kim. Nam có cung mệnh là Đoài hành Kim, nữ là cung Cấn hành Thổ.

Những người sinh năm Quý Dậu thường rất cẩn thận và hành xử kỹ lưỡng, cân nhắc trước mọi việc. Họ có khả năng thành công cao trong sự nghiệp nhưng khi tuổi trẻ lại gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, nhiều người dựa vào yếu tố may mắn để có được sự thành công sớm cũng như thay đổi vận mệnh của mình.

Lựa chọn sim hợp với tuổi Quý Dậu là một trong những tấm vé may mắn mở ra con đường thành công và thay đổi được số mệnh của bản thân. Có thể bạn không tin nhưng đã rất nhiều người thành công không hề phủ nhận điều này.

Chọn sim hợp với tuổi quý dậu (1993) như thế nào?

Những người sinh năm Quý Dậu mang mệnh Kim cần nhớ kỹ và xem xét khi chọn lựa một số sim hợp với tuổi Quý Dậu của mình.

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) sẽ đem lại may mắn và tiền tài. Mệnh Kim đồng thời cũng hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, trong khi lựa chọn số sim hợp tuổi Quý Dậu, bạn nên chọn sim có số mệnh của chính mình hoặc các số tương sinh, phù hợp với số mệnh.

Trong ngũ hành tương quan và sự quan hệ giữa các con số, mệnh Thủy được đại diện bởi con số 1, con số mang mệnh Thổ là số 2 và 8. Muốn chọn sim mang 2 mệnh tương sinh này bạn cần chọn những dãy số có sự xuất hiện của số 1, 2 hoặc 8 ở cuối dãy. Bởi lẽ, theo khoa học tính toán phong thủy từ những con số trong sim, có quy tắc sử dụng mệnh số cuối cùng làm mệnh số cho chính sim đó.

Ngoài ra, một điều đặc biệt lưu ý khi chọn sim hợp với tuổi Quý Dậu là nên tránh những con số tối kỵ của tuổi này. Tuổi Quý Dậu (mệnh Kim) khắc với mệnh Hỏa, Mộc vì vậy khi chọn sim cần tránh số 3, 4 và 9.

Một số nguyên tắc khác khi chọn số sim hợp với tuổi Quý Dậu:

– Tuân thủ quy luật âm dương ngũ hành: Các con số trong dãy số sim cần được cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Nếu không sẽ làm mọi thứ mất cân bằng và số mệnh dễ bị chuyển đổi.

– Tuân thủ nguyên tắc tổng nút: Tổng nút đóng vai trò rất quan trọng. Một số sim đẹp có tổng nút từ 7 – 10 và đẹp nhất là 10. Nên tính tổng nút trước khi mua bất kỳ một số sim nào.

Trên đây là một số nguyên tắc cũng như cách chọn sim hợp với tuổi Quý Dậu được chúng tôi gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn gặp thắc mắc trong quá trình chọn sim cho mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc quý khách luôn thành công và gặp nhiều may mắn.